ภาพเป็นเหตุ

Image

Speech of the day

Image
Ad
Image 3
วิเคราะห์การเมือง

หวังชิงบท ผู้จัดการรัฐบาล สุเทพ เดินเกมลึกยึด “รปช.-ปชป. ”

เล่นบทลับลวงพรางอยู่นานพอสมควร แต่ในที่สุด “นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ” อดีตแกนนำ กปปส. ก็ออกมาแสดงจุดยืนของตัวเอง ยอมรับว่า เป็นผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.)

Image 3
วิเคราะห์การเมือง

ตีปี๊บรับมือ กลุ่มคนอยากเลือกตั้ง แค่ปฏิบัติการไอโอหรือกลัว ฮาร์ดคอร์ จริงๆ

แม้การชุมนุมของกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง จะจบลงไปง่ายๆ แต่ก็ยังมีคำถามเกิดขึ้น เมื่อเห็นการเตรียมความพร้อมของหน่วยงานความมั่นคง ไม่ว่าจะเป็นทหาร ตำรวจ และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง เพื่อรับมือกับการชุมนุมของกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง ที่ประกาศจะจัดกิจกรรมครั้งสำคัญในวันที่ 21-22 พฤษภาคม ทำนองว่า ตื่นตกใจและโอเวอร์รีแอ๊คมากเกินหรือเปล่า

คุณภาพชีวิต

Image

คอบอลต้องห้ามพลาด อดนอนแล้วอย่าอดบำรุงร่างกาย

แฟนลูกหนังที่ต้องอดหลับอดนอนเชีร์ทีมนี้พี่รัก ต้องไม่พลาดที่จะต้องดูแลสุขภาพร่างกายของตนเองให้ดีอยู่เสมอ เพราะไม่เช่นนั้นร่างกายของคุณอาจจะพับคาสนามชีวิตก็เป็นได้

Image

เตือนนักบอลข้อเท้าแพลง พลิก อย่าชะล่าใจ

ภาพที่นักบอลเดินขากะเผลกออกจากสนาม นั่นแสดงให้เห็นถึงอาการข้อเท้าพลิก หรือข้อเท้าแพลง ที่ทำให้นักบอลไม่สามารถเล่นต่อไปได้ หากยังฝืนที่จะเคลื่อนไหวต่อไปอาจเกิดอันตรายได้ต่อตัวนักกีฬาเอง

Image

เครียดเรื่องบอลปรึกษาเราได้!!

ใกล้เข้ามาแล้วบอลโลก2018 ถ้าไม่พูดถึงเรื่องการพนันบอลคงจะผิดแปลกสิ่งที่ผู้คนในสังคมกลัวกันมากคือ เด็กและเยาวชนจะพากันเสี่ยงโชคแบบผู้ใหญ่ไปด้วย

Image

ร.พ.วัดไร่ขิง ไอเดียเริ่ด ลงทะเบียนผู้ป่วยใหม่ “ออนไลน์”

โรงพยาบาลเมตตาประชารักษ์ (วัดไร่ขิง) จังหวัดนครปฐม นำรูปแบบการลงทะเบียนออนไลน์มาใช้ อำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนที่ต้องการขึ้นทะเบียนเป็นผู้ป่วยใหม่ ช่วยลดระยะเวลารอคอยและค่าใช้จ่ายในการเดินทางมารับบริการ

หุ้น

Image

กลุ่มทุนไทยสนใจร่วมประมูลรถไฟเชื่อม 3 สนามบิน

บริษัทจดทะเบียนขนาดใหญ่สนใจเข้าร่วมประมูลโครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบินมูลค่า 2.2 แสนล้านบาท "คีรี กาญจพาสน์" ขอศึกษาร่าง TOR 1 เดือน

Image

สงครามการค้าที่ร้อนระอุยังเป็นตัวกดดันตลาดหุ้นไทย

ดัชนีตลาดหลักทรัพย์ฯยังมีความเสี่ยงที่จะปรับตัวลง หลังการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐ กับประเทศคู่ค้า แคนาดา เม็กซิโก และอียู ไม่ประสบความสำเร็จ

Image

เจาะหุ้นเด่นรับผลบวกเลือกตั้ง

เจาะหุ้นเด่นใน 6 กลุ่ม รับผลบวกจากประเด็นการเลือกตั้ง

Image

SET ปิดบวก 1.83 จุด วอลุ่มพุ่งเกือบแสนล้าน

ตลาดหุ้นไทยสามารถยืนปิดในแดนบวก วอลุ่มพุ่งเกือบแสนล้านบาท โดยมีแรงซื้อกลุ่มพลังงานประคองตลาด แม้เจอปัจจัยตปท.กดดันฉุดแรงขายหนัก SCC-แบงก์